Máy Ozone khử mùi công nghiệp 10.000m3/h Nion NI5000

80,000,000

  • Model : Ni5000
  • Công nghệ : Ozone Japan
  • Bảo hành : 12 Tháng
  • Xuất xứ : Việt Nam
  • Giao hàng lắp đặt Toàn Quốc
  • Sách hướng dẫn vận hành và bảo trì

Tổng đài 24/7 : 024.777.888.99 hoặc info@nion.vn

Hotline : 024.777.888.99 | E-Mail :   info@nion.vn

Tư vấn bán hàng : 0982.593.115

8:30 - 17:30, T2 - T7

SHOWROOM TẠI HÀ NỘI

(Vui lòng liên hệ trước để kiểm tra tồn kho)

Miền Bắc : Số 18 , Lô TT2, 169 Doãn Kế Thiện, Mai Dịch, Quận Cầu Giấy, Tp Hà Nội

Xem bản đồ

SHOWROOM TẠI TP. HCM

(Vui lòng liên hệ trước để kiểm tra tồn kho)

Số 55 Khu Phố Chân Phúc Cẩm , P Long Thạnh Mỹ, Quận 9, TP Thủ Đức, HCM

Công nghệ ozone được ra đời từ nhiều năm trước đây với vai trò quan trọng trong việc làm sạch nước và không khí. Không chỉ ở Việt Nam, nhiều nước trên thế giới đã sử dụng thiết bị này và đưa ra những đánh giá tích cực. Cũng vì thế mà lĩnh vực ứng dụng của ozone ngày càng được mở rộng.

Máy ozone công nghiệp Nion NI5000 là một trong những thành quả ứng dụng của công nghệ ozone theo tiêu chuẩn Nhật Bản, được phát triển, sản xuất và phân phối bơi Nion Việt Nam. Sản phẩm không chỉ mang đến lợi ích cao trong việc sử dụng ozone để loại bỏ các chất gây mùi, tạo màu, vi sinh vật gây hại mà còn cải tiến về tính thẩm mỹ cũng như tính năng sử dụng.

Hình ảnh thực tế: Dự án khử mùi bếp tập thể tại Công ty TNHH Cảng Quốc tế Nghi Sơn

Ứng dụng ozone trong ngành công nghiệp thịt bò

Các nhà khoa học đã nghiên cứu và chứng minh rằng ozone làm tăng chất lượng bảo quản trong thịt, làm giảm số lượng vi khuẩn hiếu khí, vi khuẩn ưa nhiệt, vi khuẩn coliform và vi khuẩn kỵ khí khử sulfit, và kéo dài thời hạn sử dụng của thịt.
Việc rửa thực phẩm với nước ozone hóa làm giảm số lượng tổng số sinh vật hiếu khí tốt hơn so với phương pháp rửa cổ điển.

Một nghiên cứu thực tế cũng đã được áp dụng và cho kết quả rằng việc sử dụng 10 – 20 μg / lít ozone trong nhà kho kéo dài thời gian lưu trữ của thịt từ 30 đến 40%. Trong một nghiên cứu khác về ảnh hưởng của ozone đối với vi sinh vật trên bề mặt thịt, kết quả cho thấy, sự phát triển của một số chi thuộc họ Enterobacteriaceae đã bị ngăn chặn bởi ozon trong các loại thịt được bảo quản ở 2,5-6 ° C và độ ẩm tương đối 92-95%.

Khi thịt bò được ozon hóa liên tục ở 1,6 °C và độ ẩm tương đối 95% trong 9 ngày (0,03 ppm), người ta thấy rằng ozone ngăn chặn sự phát triển của vi sinh vật trên bề mặt thân thịt. Trong một nghiên cứu khác, người ta thấy rằng ozone trong thịt bò được bảo quản trong tủ lạnh ngăn chặn sự phát triển của vi sinh vật trên bề mặt trong vài ngày, cải thiện chất lượng và giảm sự hình thành các hợp chất nitơ dễ bay hơi.

Ứng dụng ozone trong khử trùng môi trường, trên bề mặt thịt bò giúp kéo dài thời gian bảo quản

Việc ứng dụng ozone trong ngành công nghiệp thịt bò được sử dụng trong nhiều giai đoạn, từ khâu khử trùng môi trường làm sạch thịt sau chế biến cho đến khi bảo quản hay vệ sinh các thiết bị, đồ dùng. Ozone có thể được sục vào trong nước hoặc phun trực tiếp ra môi trường.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy Ozone khử mùi công nghiệp 10.000m3/h Nion NI5000”

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

  • Model : NI5000
  • Công suất Ozone : 50g/h
  • Lưu lượng khí : 10000m3/h
  • Đầu ống thoát khí : Inox 304 Phi 90
  • Áp lực gió : 1,3 Kpa
  • Công suất : 850W
  • Điện áp : AC240V / 50Khz
  • Vỏ máy : inox 304
  • Kích thước : 800 x 700 x 500 mm
  • Bảo hành : 12 Tháng

khách hàng & dự án